Chuyện ... bỗng trỗi dậy hồi xuân bừng bừng tuổi tiền mãn kinh

Một quý bà ở giai đoạn tiền mãn kinh, đáng lẽ vui vầy an phận bên kia con dốc, đột nhiên một đêm thức dậy bỗng ... hồi xuân, khí thế bừng bừng.

Có hay không sự hồi xuân ở phụ nữ tiền mãn kinh

Hồi xuân là một “hiện tượng gây xôn xao" thậm chí sốc cho chính đương sự và những người xung quanh, đặc biệt là khiến đức ông chồng phải “mắt chữ A miệng chữ O”.

Căn cớ mùa xuân “bất chấp quy luật” này là do cuộc soán ngôi ngoạn mục giữa 2 hormone: Estrogen và Testosterone trong "ngọc thể" của các quý bà.

Khi quý bà bước vào độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là lúc mà triều đại Estrogen sắp cáo chung, cũng là lúc Testosterone – "gã công dân hạng hai" trong cơ thể các bà lập tức nắm lấy cơ hội và tặng cho các bà một bầu nhiệt huyết mới.

Hồi xuân tuổi tiền mãn kinh và những rắc rối

Khi quý bà bỗng nhiên bừng bừng khí thế trên giường, thì "nạn nhân ám ảnh" đầu tiên không ai khác chính là đức ông chồng.

Phụ nữ khi đã qua thời son rỗi, với những chuệch choạc của bản thân, lại phải vất để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đặc biệt là giữ chân chồng không nhìn Nam, ngó Bắc. Bởi vậy, hồi xuân là món quà “chuyển bại thành thắng ngoạn mục dành cho các quý bà giai đoạn tiền mãn kinh.

Vấn đề chỉ bắt đầu rối lên khi quý bà “được voi đòi tiên”, cảm thấy chính ông xã nhà mình mới là người “không theo kịp thời đại”. Với tâm lý tháo cũi sổ lồng dễ khiến người ta phóng nhu cầu và vô phúc cho ông chồng rơi vào tay bà vợ… hãnh tiến, dù xét thực lực thời điểm ấy ông chưa hề đến nỗi “thở hổn hển” trên giường.

Bao giờ cũng cậy, cầu vượt cung luôn kéo theo những phiền toái. Nhiều quý bà biết kiềm chế nhưng cũng là lắm bà chẳng làm gì cả với sợi dây cương. Có bà âm thầm lén lút, nhưng cũng lắm bà đạp bằng chông gai để lấp đầy khoảng trống, trong đó phương án “phi công trẻ” luôn rất hấp dẫn.

Ở đây, ngoài “động cơ 350 phân khối” dục tình, nhiều quý bà thích vượt rào còn được hậu thuẫn bởi nhiều sức bật như: kinh tế, thành đạt, con cháu đề huề, thậm chí cái lợi rỗi rãi của tuổi hưu.

Phụ nữ tiền mãn kinh - Nén lò xo hồi xuân, đâu có khó?

Không phải phụ nữ hồi xuân nào cũng “đánh Nam dẹp Bắc”. Có nhiều quý bà biết cách bình tĩnh nhấp phanh chứ không vội vã thả ga nhằm bảo tồn nhiều giềng mồi mà có khi phải lao tâm khổ tứ cả đời mới tạo dựng được.

Thực ra, sức bật của cái “lò xo” hồi xuân cũng chẳng phải thiên hạ vô địch gì cho cam đến nỗi nhiều người phải vịn vào đó để biện minh sự quy hàng. Nên nhớ, kẻ “hun cháy” các bà là Testosterone, trong khi ngai vàng Estrogen sụp đổ lại gây những đổ vỡ tuổi xế chiều, trong đó có những chi tiết trực tiếp “tham chiến” trên giường như: teo khô niêm mạc âm đạo, giảm tiết chất nhờn,... gây trắc trở không nhỏ cho chính người hưởng thụ.

Để giúp các quý bà khắc phục những khó chịu giai đoạn này và để giai đoạn hồi xuân đẹp hơn, không có gì phải tiếc nuối trước khi bước sang giai đoạn mãn kinh, các quý bà cần có biện pháp tác động tích cực. Nên điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập hợp lý, các quý bà nên bổ sung thêm các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược để cân bằng nội tiết tố điển hình như TPCN Spacaps. Đây là sản phẩm tiên phong trong việc cải thiện rối loạn nội tiết tố an toàn, hiệu quả giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, kể cả giai đoạn sau sinh với các thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu khoa học cho kết quả tốt.

-Trích dẫn từ BS Đỗ Minh Tuấn-

– – – – – – – – – – – – – – – – Xem thêm:

♦ Phương pháp khoa học tin cậy, dễ áp dụng giúp tăng “ham muốn” cho chị em

♦ Chị em tuổi 50 chia sẻ bí quyết giúp “cuộc yêu” luôn thăng hoa

♦ Thật may vì chỉ bằng cách đơn giản tôi đã cải thiện được chứng bốc hỏa, đau đầu, tiểu đêm…

Thông tin chi tiết Spacaps: Thành phần, công dụng, cách sử dụng

- - - - - - - - - - - - - - - -

Thông tin hữu ích:

Đề tài nghiên cứu của Spacaps tại 2 tuyến BV PS đầu ngành

Nghiên cứu Spacaps tại BV PSTW Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Spacaps được đăng tải trên tạp chí y học thực hành (848) – số 11/2012 Nghiên cứu Spacaps tại BV Từ Dũ Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Spacaps được đăng tải trên tạp chí y học thực hành TP HCM tập 16 – số 2/2012

Ghi nhận từ các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả của Spacaps

GS.TS Vương Tiến Hòa đánh giá cao hiệu quả và công dụng của Spacaps trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo, tăng khả năng sinh lý cho người phụ nữ.

TS Phan Quốc Kinh và GS.TS Vương Tiến Hòa cùng chia sẻ về chứng khô âm đạo ở chị em phụ nữ và giải pháp khắc phục

Danh hiệu nhà nước trao tặng ghi nhận thành tựu y học

Các danh hiệu của Spacaps Spacaps vinh dự được nhận các danh hiệu cấp nhà nước

Xác nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm của Spacaps

Xác nhận công bố ATTP của Spacaps

Xác nhận công bố tiêu chuẩn phù hợp quy đinh ATTP của SpacapsBình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo
  Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo

  Chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hay sau sinh thường gặp phải những rắc rối: khô hạn, giảm ham muốn, da nám, khô sạm và già nua, tóc rụng nhiều, bốc hỏa,... Khi ở tình trạng trên chắc chắn chị em chẳng mấy ai thích rồi, nhất là khi “khô hạn”. Hơn nữa các đức lang quân cũng lại càng không thích, do vậy các vấn đề trên tưởng là nhỏ thôi nhưng lại rất ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của chị em mình.

 • Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?
  Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?

  Tăng cường sinh lý nữ là giải pháp mà đa số chị em hiện nay đang hướng đến để cải thiện chuyện phòng the, dưỡng nhan sắc. Tuy nhiên, việc tìm được phương pháp hiệu quả mà an toàn không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có hỗn tạp các sản phẩm khác nhau khiến chị em băn khoăn khi chọn lựa. Một giải pháp được gợi ý có thể đáp ứng được cả 2 khía cạnh an toàn và hiệu quả đó chính là sử dụng tinh chất củ mài pregnenolone. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này!

 • 48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?
  48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?

  Hỏi: Chào giáo sư, tuần vừa rồi tôi có xem giáo sư tư vấn trong chương trình "Giao lưu trực tuyến về tình trạng rối loạn nội tiết tố" trên trang Tư vấn sức khỏe 24h. Tôi năm nay 48 tuổi rồi ạ, kinh nguyệt bắt đầu rối loạn, chuyện vợ chồng gặp nhiều khó khăn do tôi bị khô âm đạo. Xin hỏi giáo sư, trong chương trình, giáo sư có nhắc tới sản phẩm Spacaps. Vậy độ tuổi của tôi với những biểu hiện như vậy có uống được không? Nếu có thì dùng trong bao lâu sẽ cải thiện tình trạng khô âm đạo và các rối loạn nội tiết? (Đinh Thị Thúy Vân – Mộ Đức, Quảng Ngãi).

 • Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo
  Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo

  Thử nghiệm lâm sàng không đối chứng trên 100 phụ nữ có triệu chứng khô âm đạo được sử dụng Spacaps (Phytoestrogen) trong 3 tháng. Kết quả: triệu chứng khô âm đạo cải thiện đáng kể sau khi kết thúc 1 đợt điều trị: ngứa âm đạo giảm 89,4%, chảy máu sau giao hợp giảm 87,8%, đau khi giao hợp giảm 84,1%, nóng rát âm đạo giảm 85,05%, tự cảm thấy khô âm đạo giảm 82,2%.