TPCN viên nang Spacaps - Sản phẩm đích thực khắc phục tình trạng khô âm đạo

Chứng khô âm đạo ở phụ nữ làm giảm chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều cặp vợ chồng.

Để có cuộc sống gia đình hạnh phúc chúng ta thường nói là vợ chồng phải hiểu, thương yêu và tôn trọng lẫn nhau như thế liệu đã đủ chưa nếu vấn đề về quan hê vợ chồng không thoả mãn, thiếu hoà hợp. Đã có nhiều cặp vợ chồng ly hôn chỉ vì lý do ngoại tình mà nguyên nhân ngọai tình là từ chuyện đó.

Hiện nay khẳng định vị thế về sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực điều trị khô âm đạo trên thị trường các chuyên gia và người tiêu dùng đều ghi nhận hiệu quả của sản phẩm hỗ trợ điều trị khô âm đạo Spacaps. Trong cuốn tài liệu mang tên “Điều trị chứng khô âm đạo” do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến biên soạn, PGS.TS  đã khẳng định về việc các chị em phụ nữ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Spacaps khi bị khô âm đạo. Khô âm đạo không phải là một căn bệnh, nó là một triệu chứng của sự suy giảm nội tiết ở phụ nữ, lượng hormone trong cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt, phụ nữ sau khi sinh, ở độ tuổi tiền mãn kinh, do viêm nhiễm, do thụt rửa âm đạo không đúng cách, yếu tố tâm lý, stress ….Hơn một lần chuyên gia khẳng định và nhấn mạnh Spacaps là sản phẩm chỉ có lợi vì được sản xuất từ những dược liệu quý với công thức đã được y học cổ truyển đúc rút và kiểm chứng tác dụng từ nhiều năm qua. Spacaps giúp cơ thể  tự bổ xung và cân bằng lượng hormone thiếu hụt theo nhu cầu cần thiết của cơ thể tự nhiên và an toàn. Spacaps không chỉ hiệu quả trong điều trị chứng khô âm đạo mà còn giúp nâng cao sức khỏe cho phụ nữ.

Cuốn sổ tay “Điều trị chứng khô âm đạo” do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến biên soạn bạn có thể xem chi tiết tại đây

SPACAPS - NHỮNG GHI NHẬN TRONG KHOA HỌC

Thực phẩm chức năng Spacaps

Thực phẩm chức năng Spacaps

1. Spacaps đã được Bộ y tế cấp phép với công dụng hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa khô âm đạo do suy giảm hormone sinh dục. Giúp phòng ngừa lão hóa da, giảm nếp nhăn, vết nám da, giúp da bóng, mịn và hồng hào.

2. Spacaps đã được khẳng định và ghi nhận tính hiệu quả cao tại các Hội nghị khoa học “ Điều trị chứng khô âm đạo ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương (26/5/2009), Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ ( 26/11/2009)

3. Tháng 8/2011, Bệnh viện Từ Dũ đã công bố kết quả nghiên cứu về sản phẩm Spacaps trong hỗ trợ điều trị chứng khô âm đạo. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ sử dụng Spacaps giúp cải thiện rất tốt triệu chứng khô âm đạo khi kết thúc một đợt điều trị trong 3 tháng.

4. Tháng 10/2011, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương công bố kết quả đề tài nghiên cứu “ Đánh giá độ an toàn và hiệu quả của viên uống Spacaps trong hỗ trợ điều trị khô âm đạo ở lứa tuổi Tiền mãn kinh và mãn kinh” – Chủ đề tài: PGS-TS Nguyễn Viết Tiến – kết quả cho thấy: các triệu chứng khô âm đạo, giảm khoái cảm, giao hợp đau, són đái và các triệu chứng vận mạch được cải thiện trên 90% sau đợt điều trị 3 tháng.

5. Spacaps được các cơ quan thông tin đại chúng, các chương trình truyền hình trực tiếp về sức khỏe, chương trình Sức khỏe cho mọi người, chương trình Lắng nghe cơ thể bạn tìm hiểu và đưa tin nhằm mang đến cho chị em một giải pháp an toàn- hiệu quả và đảm bảo được sự tự nhiên vốn có 

Thông tin tham khảo 

Ứng dụng khoa học trong điều trị hiệu quả rối loạn nội tiết tố nữ

Nâng cao đời sống tình dục nữ dưới góc nhìn khoa học - thời kỳ rối loạn nội tiết tố nữBình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo
  Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo

  Chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hay sau sinh thường gặp phải những rắc rối: khô hạn, giảm ham muốn, da nám, khô sạm và già nua, tóc rụng nhiều, bốc hỏa,... Khi ở tình trạng trên chắc chắn chị em chẳng mấy ai thích rồi, nhất là khi “khô hạn”. Hơn nữa các đức lang quân cũng lại càng không thích, do vậy các vấn đề trên tưởng là nhỏ thôi nhưng lại rất ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của chị em mình.

 • Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?
  Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?

  Tăng cường sinh lý nữ là giải pháp mà đa số chị em hiện nay đang hướng đến để cải thiện chuyện phòng the, dưỡng nhan sắc. Tuy nhiên, việc tìm được phương pháp hiệu quả mà an toàn không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có hỗn tạp các sản phẩm khác nhau khiến chị em băn khoăn khi chọn lựa. Một giải pháp được gợi ý có thể đáp ứng được cả 2 khía cạnh an toàn và hiệu quả đó chính là sử dụng tinh chất củ mài pregnenolone. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này!

 • 48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?
  48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?

  Hỏi: Chào giáo sư, tuần vừa rồi tôi có xem giáo sư tư vấn trong chương trình "Giao lưu trực tuyến về tình trạng rối loạn nội tiết tố" trên trang Tư vấn sức khỏe 24h. Tôi năm nay 48 tuổi rồi ạ, kinh nguyệt bắt đầu rối loạn, chuyện vợ chồng gặp nhiều khó khăn do tôi bị khô âm đạo. Xin hỏi giáo sư, trong chương trình, giáo sư có nhắc tới sản phẩm Spacaps. Vậy độ tuổi của tôi với những biểu hiện như vậy có uống được không? Nếu có thì dùng trong bao lâu sẽ cải thiện tình trạng khô âm đạo và các rối loạn nội tiết? (Đinh Thị Thúy Vân – Mộ Đức, Quảng Ngãi).

 • Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo
  Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo

  Thử nghiệm lâm sàng không đối chứng trên 100 phụ nữ có triệu chứng khô âm đạo được sử dụng Spacaps (Phytoestrogen) trong 3 tháng. Kết quả: triệu chứng khô âm đạo cải thiện đáng kể sau khi kết thúc 1 đợt điều trị: ngứa âm đạo giảm 89,4%, chảy máu sau giao hợp giảm 87,8%, đau khi giao hợp giảm 84,1%, nóng rát âm đạo giảm 85,05%, tự cảm thấy khô âm đạo giảm 82,2%.