Gặp họa vì tự giải cứu tình trạng “khô hạn”

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Minh Hằng – Hà Nam hỏi: Năm nay tôi 30 tuổi, cái tuổi đáng lẽ “chuyện riêng tư” phải là hồi sung sức nhất, thế nhưng tôi lại gặp phải rắc rối là “khô hạn” quá mức. Thậm chí tình trạng này còn khiến tôi đau rát khó chịu. Vì không muốn chồng thất vọng cũng như cải thiện tình trạng của mình , tôi quyết định tự chế các loại dầu bôi trơn để cho mọi chuyện “thuận buồm xuôi gió”. Tôi sử dụng dầu oliu, dầu massage để cứu vãn tình trạng của mình. Tôi mới sử dụng được một vài lần và thấy rất thuận lợi. Xin chuyên gia tư vấn giúp liệu tôi có thể áp dụng cách này lâu dài được không?

Trả lời

Chị Hằng thân mến!

Thông thường, tình trạng khô âm đạo xuất hiện là cảnh báo chị em đang dần bước sang thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Thế nên, nếu mới ở độ tuổi 30 mà bạn đã rơi vào tình trạng đó thì chứng tỏ bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề nội tiết của mình.

Ở độ tuổi 30, người phụ nữ đang ở trong thời kỳ sung sức, hấp dẫn và đầy kinh nghiệm trong “chuyện vợ chồng”. Thế nhưng, trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhiều chị em mới chớm độ tuổi này đã gặp phải hiện tượng khô hạn làm cản trở “chuyện yêu”.

Có nhiều nguyên nhân khiến chị em gặp phải tình trạng này như stress, viêm nhiễm âm đạo, nạo hút thai, hay một số bệnh lý liên quan…Vì không hiểu rõ nguyên nhân chị em đã tự “cứu mình” bằng cách dùng những loại dầu bôi trơn tự chế làm cho cuộc vui dễ dàng hơn. Với suy nghĩ dầu gì cũng được miễn là có thể “bôi trơn” bạn đã dùng dầu ôliu và dầu massage. Không chỉ riêng bạn mà nhiều chị em cũng có cùng suy nghĩ đó, thậm chí nhiều chị em còn dùng dầu ăn cho thuận tiện. Sự nhắm mắt làm liều có thể gây hại cho bạn đó là làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và còn gây ảnh hưởng đến đối tác tình dục của bạn. Đặc biệt, “vùng kín” của người phụ nữ rất nhạy cảm, vì vậy, bạn không nên tự ý dùng bất kỳ loại dầu gì nhằm mục đích bôi trơn. Ngoài nguy cơ gây viêm nhiễm, các loại dầu không thích hợp có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xấu phát triển trong âm đạo. Từ đó dẫn đến những hậu quả khác như “khô hạn” kéo dài khiến bạn bị đau khi quan hệ, buồng trứng không làm tốt chức năng dẫn đến không rụng trứng, vòi trứng có thể bị tắc…Tất cả các yếu tố này có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh.

Để giải quyết triệt để tình trạng khô âm đạo của mình, chị nên bổ sung cho cơ thể tiền chất hormone Pregnenolone để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng này mà không lo sợ tác dụng phụ không mong muốn. Tiền chất Pregnenolone hiện nay đã được chiết xuất thành công từ củ mài đắng và là thành phần chủ đạo trong sản phẩm Spacaps được nghiên cứu tại BV phụ sản TW và phụ sản Từ Dũ, chị có thể tham khảo và sử dụng cho mình.

Chúc chị sức khỏe.

Thông tin thêm cho bạn

» “Khô hạn” kéo dài ở chị em có dẫn đến ung thư không?

» Gel bôi trơn ảnh hưởng đến sinh sản

tu-van-tu-cac-chuyen-gia

Trả lời

You have to agree to the comment policy.