Làm sao để vợ chồng hòa hợp cả hai mặt: tình cảm và tình dục

Hạnh phúc gia đình được cấu thành bởi hai yếu tố chủ yếu, đó là sự hòa hợp về đời sống tinh thần và hòa hợp về đời sống tình dục giữa hai vợ chồng. Tình dục là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng, nó cũng quan trọng như nước và không khí đối với sự sống vậy.

Để có một đời sống tình dục viên mãn, trước hết các cặp vợ chồng cần phải có sự hòa hợp về mặt tinh thần, tình cảm. Các ông chồng cần quan tâm đến vợ hơn nữa, thay vì lao vào những cuộc nhậu nhẹt vô độ thì nên hạn chế hoặc thôi hẳn, về nhà giúp đỡ, chia sẻ công việc nhà, dạy dỗ con cái với vợ. Các bà vợ cũng cần phải quan tâm hơn đến sở thích, tâm tư tình cảm, những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc của chồng. Hai vợ chồng có thể bố trí thời gian hợp lý để đi tập thể dục thể thao với nhau, điều này vừa tốt cho sức khỏe, hai vợ chồng lại vừa có nhiều thời gian trao đổi tâm sự với nhau. Khi sức khỏe được nâng lên, tâm lý thoải mái thì chắc chắn chất lượng cuộc sống tình dục cũng sẽ được nâng lên rõ rệt.

Một yếu tố cũng rất quan trọng trong đời sống tình dục giữa hai vợ chồng, đó là sự hiểu ý nhau trong “phòng the”, vợ chồng cần có sự trao đổi thẳng thắn về những gì mình muốn, những gì mình thấy chưa được thoải mái để cùng nhau khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm.

Trong cuộc sống hiện đại hối hả hiện nay, mỗi người đều có rất nhiều mối quan tâm, rất nhiều công việc phải lo lắng giải quyết. Tuy vậy để có cuộc sống gia đình hạnh phúc các bạn cần phải nhớ rằng, tình dục là yếu tố vô cùng cần thiết, vô cùng quan trọng, đừng bao giờ sao lãng, bỏ quên nó. Chúc tất cả các bạn có được cuộc sống tình dục viên mãn, hạnh phúc trọn đời bên người bạn đời của mình!Bình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo
  Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo

  Chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hay sau sinh thường gặp phải những rắc rối: khô hạn, giảm ham muốn, da nám, khô sạm và già nua, tóc rụng nhiều, bốc hỏa,... Khi ở tình trạng trên chắc chắn chị em chẳng mấy ai thích rồi, nhất là khi “khô hạn”. Hơn nữa các đức lang quân cũng lại càng không thích, do vậy các vấn đề trên tưởng là nhỏ thôi nhưng lại rất ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của chị em mình.

 • Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?
  Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?

  Tăng cường sinh lý nữ là giải pháp mà đa số chị em hiện nay đang hướng đến để cải thiện chuyện phòng the, dưỡng nhan sắc. Tuy nhiên, việc tìm được phương pháp hiệu quả mà an toàn không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có hỗn tạp các sản phẩm khác nhau khiến chị em băn khoăn khi chọn lựa. Một giải pháp được gợi ý có thể đáp ứng được cả 2 khía cạnh an toàn và hiệu quả đó chính là sử dụng tinh chất củ mài pregnenolone. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này!

 • 48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?
  48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?

  Hỏi: Chào giáo sư, tuần vừa rồi tôi có xem giáo sư tư vấn trong chương trình "Giao lưu trực tuyến về tình trạng rối loạn nội tiết tố" trên trang Tư vấn sức khỏe 24h. Tôi năm nay 48 tuổi rồi ạ, kinh nguyệt bắt đầu rối loạn, chuyện vợ chồng gặp nhiều khó khăn do tôi bị khô âm đạo. Xin hỏi giáo sư, trong chương trình, giáo sư có nhắc tới sản phẩm Spacaps. Vậy độ tuổi của tôi với những biểu hiện như vậy có uống được không? Nếu có thì dùng trong bao lâu sẽ cải thiện tình trạng khô âm đạo và các rối loạn nội tiết? (Đinh Thị Thúy Vân – Mộ Đức, Quảng Ngãi).

 • Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo
  Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo

  Thử nghiệm lâm sàng không đối chứng trên 100 phụ nữ có triệu chứng khô âm đạo được sử dụng Spacaps (Phytoestrogen) trong 3 tháng. Kết quả: triệu chứng khô âm đạo cải thiện đáng kể sau khi kết thúc 1 đợt điều trị: ngứa âm đạo giảm 89,4%, chảy máu sau giao hợp giảm 87,8%, đau khi giao hợp giảm 84,1%, nóng rát âm đạo giảm 85,05%, tự cảm thấy khô âm đạo giảm 82,2%.