Đừng để chồng phải “quay lưng” !

Khô âm đạo là triệu chứng mà hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ mắc phải. Không trực tiếp mắc bệnh nhưng các Quý ông được coi là người gián tiếp chịu ảnh hưởng. Và rất nhiều mái ấm gia đình tan vỡ xuất phát từ cái nhìn và cách hành xử không đồng cảm và thiếu sự chia sẻ của các Quý ông. 

Qua một cuộc khảo sát dành cho các Quý ông xoay quanh chủ đề “ Hạnh phúc gia đình ”, đề tài về phụ nữ mắc chứng khô âm đạo ảnh hưởng đến hạnh phúc mỗi gia đình đã được đưa ra và chú trọng. Con số tổng hợp sau cuộc khảo sát  cho thấy một thực tế là các đấng mày râu không quan tâm đến tình trạng tâm sinh lý của vợ mình.  30% các quý ông được hỏi lảng tránh câu trả lời, 58% trong số họ thì cho rằng căn bệnh đó là do các bà có vấn đề và vấn đề từ ai thì người đó tự khắc phục, 12% còn lại là những quý ông lắng nghe và chia sẻ cũng như cùng vợ tìm cách khắc phục.

  Ngồi chung một thuyền nhưng khi con thuyền chòng chành thì đại bộ phận các quý ông luôn lảng tránh và không thấy trách nhiệm của mình. Người đàn ông tên NVD ( Quảng Ninh) đã trả lời khi được phỏng vấn: “ Nếu vợ tôi không có khả năng đảm bảo hạnh phúc gia đình thì tôi cũng chịu, tôi cũng có quyền “yêu” và được “ yêu” chứ!” và cách người đàn ông này cho giải pháp đó là việc có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Một thực trạng phổ biến hiện nay là rất nhiều gia đình đã và đang đứng trước nguy cơ tan vỡ khi có người thứ 3 xuất hiện.

Đứng trước thực trạng đó, các trung tâm tư vấn tình dục tại các bệnh viện sản phụ khoa đã ra đời nhằm giúp các chị em có cái nhìn đúng đắn và tích cực về tình trạng khô âm đạo và hơn thế nữa là cho họ những giải pháp để đem lại những giá trị cuộc sống cho người phụ nữ và giúp cho mái ấm gia đình của họ được bền vững. Thực chất triệu chứng này là biểu hiện của sự suy giảm hay mất cân bằng nội tiết sinh dục ở phụ nữ . Để khắc phục và cải thiện tình trạng này hiện có rất nhiều các phương pháp tuy nhiên việc lựa chọn sử dụng phương pháp điều trị nào thì yếu tố an toàn và hiệu quả luôn phải được đặt lên hàng đầu. Các chuyên gia trong lĩnh vực này hiện đang áp dụng điều trị cho bệnh nhân bằng liệu pháp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ từ các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên an toàn hơn mà đảm bảo hiệu quả cao. 

Để chồng không có cơ hội phải “quay lưng” . Các chị em hãy chủ động chia sẻ những khó khăn vướng mắc mình gặp phải, yêu cầu các quý ông lắng nghe để cùng tìm giải pháp khắc phục, mái ấm gia đình sẽ bình yên và hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn khi tạo được sự chia sẻ, đồng thuận của cả hai vợ chồng. 

TNBình luận

4
Thông tin hữu ích

Thông tin hữu ích

 • Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo
  Chỉ sau 14 ngày, tình trạng khô hạn đã không còn là nỗi lo

  Chị em phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hay sau sinh thường gặp phải những rắc rối: khô hạn, giảm ham muốn, da nám, khô sạm và già nua, tóc rụng nhiều, bốc hỏa,... Khi ở tình trạng trên chắc chắn chị em chẳng mấy ai thích rồi, nhất là khi “khô hạn”. Hơn nữa các đức lang quân cũng lại càng không thích, do vậy các vấn đề trên tưởng là nhỏ thôi nhưng lại rất ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của chị em mình.

 • Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?
  Vì sao hoạt chất pregnenolone trong củ mài đắng giúp tăng cường sinh lý nữ?

  Tăng cường sinh lý nữ là giải pháp mà đa số chị em hiện nay đang hướng đến để cải thiện chuyện phòng the, dưỡng nhan sắc. Tuy nhiên, việc tìm được phương pháp hiệu quả mà an toàn không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có hỗn tạp các sản phẩm khác nhau khiến chị em băn khoăn khi chọn lựa. Một giải pháp được gợi ý có thể đáp ứng được cả 2 khía cạnh an toàn và hiệu quả đó chính là sử dụng tinh chất củ mài pregnenolone. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này!

 • 48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?
  48 tuổi bị khô âm đạo, rối loạn nội tiết dùng Spacaps có cải thiện không?

  Hỏi: Chào giáo sư, tuần vừa rồi tôi có xem giáo sư tư vấn trong chương trình "Giao lưu trực tuyến về tình trạng rối loạn nội tiết tố" trên trang Tư vấn sức khỏe 24h. Tôi năm nay 48 tuổi rồi ạ, kinh nguyệt bắt đầu rối loạn, chuyện vợ chồng gặp nhiều khó khăn do tôi bị khô âm đạo. Xin hỏi giáo sư, trong chương trình, giáo sư có nhắc tới sản phẩm Spacaps. Vậy độ tuổi của tôi với những biểu hiện như vậy có uống được không? Nếu có thì dùng trong bao lâu sẽ cải thiện tình trạng khô âm đạo và các rối loạn nội tiết? (Đinh Thị Thúy Vân – Mộ Đức, Quảng Ngãi).

 • Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo
  Nghiên cứu tại BV Từ Dũ đánh giá hiệu quả của Spacaps trong hỗ trợ cải thiện khô âm đạo

  Thử nghiệm lâm sàng không đối chứng trên 100 phụ nữ có triệu chứng khô âm đạo được sử dụng Spacaps (Phytoestrogen) trong 3 tháng. Kết quả: triệu chứng khô âm đạo cải thiện đáng kể sau khi kết thúc 1 đợt điều trị: ngứa âm đạo giảm 89,4%, chảy máu sau giao hợp giảm 87,8%, đau khi giao hợp giảm 84,1%, nóng rát âm đạo giảm 85,05%, tự cảm thấy khô âm đạo giảm 82,2%.