Tôi 45 tuổi, tháng này không có kinh nguyệt nữa, uống Spacaps có duy trì được kinh nguyệt không?

  s-admin    Lượt xem   2 Bình luận

Câu hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi thấy tháng này không có kinh nguyệt nữa vậy uống spacaps có duy trì được kinh nguyệt không? ( Nhung )

Chuyên gia trả lời: 

Chào bạn!
Với biểu hiện của bạn như vậy thì bạn đang bị rối loạn và mất cân bằng nội tiết tố. Với trường hợp của bạn, bạn nên bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ từ các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, giúp cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên không gây thiếu hoặc thừa hormone, tránh được những tác dụng phụ do vấn đề thừa, thiếu hormone gây nên. Điển hình hiện nay có sản phẩm Spacaps đã được bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ sản Trung ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả giúp cân bằng nội tiết tố, điều hòa hoormon sinh dục trong cơ thể- điều hòa kinh nguyệt.
Liều dùng với bạn là 2 tuần đầu: ngày 4 viên/chia 2 lần, những tuần tiếp theo duy trì sử dụng ngày 2 viên.

Xem thêm: 

♦ Thông tin chi tiết Spacaps: Công dụng, thành phần, cách sử dụng,… 

♦ TPCN Spacaps/ Giải quyết hiệu quả các rối loạn nội tiết tố nữ khiến cho chàng phải “xin hàng”

♦ Rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ tuổi giao mùa và phương pháp đối phó

Với những chia sẻ của tôi ở trên nếu cần tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 0968 563 527.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân ái

Trả lời

You have to agree to the comment policy.

 1. Triệu Lâm :

  Chào bác sĩ. Cháu năm nay 19t ạ. Cháu kinh nghiệm k đều khoảng 2 3 tháng mới có kinh có khi 6 tháng lận . Cháu muốn hỏi liệu cháu có dùng thuốc dk k ạ

  • Spacaps – Tăng cường sinh lý nữ :

   Chào cháu,
   Với trường hợp kinh nguyệt không đều như của cháu việc sử dụng Spacaps là rất cần thiết. Nguyên nhân dẫn tới kinh nguyệt không đều của cháu là do rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. Để kinh nguyệt ra đúng chu kỳ thì cháu cần phải cân bằng lại nội tiết. Spacaps sẽ cung cấp cho cơ thể cháu một tiền chất sản sinh hormone là pregnenolone, tiền chất này khi vào cơ thể mới dần dần chuyển hóa thành hormone cần thiết cho cơ thể một lượng vừa đủ, theo cơ chế tự cân bằng, không gây thừa cũng không gây thiếu. Sản phẩm đã được hai bệnh viện đầu ngành là BV Phụ sản TW và BV Phụ sản Từ Dũ nghiên cứu, ghi nhận hiệu quả trong việc giúp điều hòa hormone – điều hòa kinh nguyệt của người phụ nữ. Liều dùng với cháu là 2 tuần đầu: ngày 4 viên/chia 2 lần; những tuần tiếp theo duy trì sử dụng ngày 2 viên/chia 2 lần; sử dụng liên tục từ 3 tháng trở lên để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Để đặt mua sản phẩm, cháu để lại Tên – Số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ lại. Hoặc cháu có thể gọi điện đến số hotline 0968 563 527 để đặt mua sản phẩm trực tiếp cháu nhé.
   Thân ái.

 2. Lâm cao huệ :

  Xin chao bác si em 31 tuoi bi da nang buồng trung, kho am dao giam ham muon, thi co the dung thuoc nay được khong

  • Dung Thu :

   Chào bạn,
   Với trường hợp khô âm đạo, suy giảm ham muốn bổ sung bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn như Spacaps là rất tốt. Đặc biệt, sản phẩm Spacaps đã được bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Phụ sản Trung ương nghiên cứu và ghi nhận hiệu quả. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ sau một đợt sử dụng Spacaps với liệu trình 3 tháng, chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn, lãnh cảm sẽ được cải thiện trên 90%. Liều dùng sản phẩm đối với trường hợp của bạn là 2 tuần đầu: ngày 4 viên/chia 2 lần;những tuần tiếp theo duy trì sử dụng ngày 2 viên/chia 2 lần – cần thiết duy trì sử dụng trong vòng 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
   Với những chia sẻ của tôi ở trên nếu cần tư vấn trực tiếp thêm bạn có thể liên hệ tới số máy 0968 563 527
   Thân ái!