Spacaps có hiệu quả như thế nào trong hỗ trợ cải thiện suy giảm ham muốn, khô âm đạo? Chuyên gia Vương Tiến Hòa tư vấn

  Khánh Vũ    Lượt xem   0 Bình luận

Giảm ham muốn, khô âm đạo là nỗi ám ảnh của phụ nữ, tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của các chị em. Vậy sản phẩm Spacaps có hiệu quả như thế nào trong hỗ trợ cải thiện suy giảm ham muốn, khô âm đạo?
Để được giải đáp thắc mắc, hãy cùng lắng nghe những phân tích của chuyên gia Vương Tiến Hòa trong nội dung video:

TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ

Nhãn hàng Spacaps xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân, chúng tôi xin triển khai chương trình “Tích điểm – Nhận quà” giúp tiết kiệm chi phí tới 15%, cụ thể:

+ Khi mua hộp sản phẩm có dán tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ ở vỏ hộp. Quý khách tham gia nhận quà hấp dẫn bằng cách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM – TẶNG QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm bằng 01 trong 03 cách sau:

– Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm, Quý khách tích được 01 điểm.

– Với mỗi 06 điểm (6 x 225.000đ = 1.350.000đ), Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm tương ứng trị giá 225.000đ tương đương tiết kiệm 15%.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Spacaps cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến vấn đề khô hạn hay muốn đặt mua Spacaps với giá ưu đãi nhất, chị em hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước: 18006214 hoặc kết bạn (Zalo/Viber): 0917212364 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

You have to agree to the comment policy.