Làm gì để giai đoạn tiền mãn kinh đến chậm lại?

  s-admin    Lượt xem   0 Bình luận

Tạo hóa ban cho phái đẹp hai buồng trứng và chỉ hoạt động từ tuổi dậy thì đến giai đoạn mãn kinh. Khi buồng trứng bắt đầu nộp đơn “xin nghỉ hưu” thì chị em phụ nữ sẽ phải trải qua một giai đoạn thăng trầm về sức khỏe, đó là thời kỳ tiền mãn kinh

Khi nào bạn ở giai đoạn tiền mãn kinh?

Khi tuổi 40 gõ cửa là lúc người phụ nữ phải bước sang một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, đó là thời kỳ tiền mãn kinh. Đây là giai đoạn tự nhiên mà không một người phụ nữ nào có thể tránh khỏi. Bởi ở giai đoạn này, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều biến động, đó là sự thiếu hụt và mất cân bằng nội tiết tố nữ, từ đó kéo theo hàng loạt các trục trặc về sức khỏe và tâm sinh lý.

benh-ly-phu-nu-tien-man-kinh

 

Những vấn đề mà chị em phụ nữ thường phải đối mặt khi bước vào tuổi tiền mãn kinh đó là: bốc hỏa, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, rối loạn kinh nguyệt, khô âm đạo, suy giảm ham muốn tình dục, dễ nóng giận, mất ngủ, hay quên… mà đôi khi khiến khá nhiều chị em lầm tưởng là mình đang mắc chứng bệnh lạ hoặc lo lắng có một căn bệnh quái ác nào đó đang hoành hành trong cơ thể mình. Thực chất đấy chỉ là những biểu hiện của hội chứng tiền mãn kinh.

Ở một số người, tiền mãn kinh có thể tới sớm hơn tuổi 40. Vì vậy, ngay khi ngoài 30 tuổi, chị em cần chuẩn bị cho mình những kiến thức liên quan đến sức khỏe tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh, lắng nghe từng biểu hiện của cơ thể, chuẩn bị tâm lý tốt để có thể đón nhận và đi qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng hơn.

Bí quyết làm chậm lại thời kỳ tiền mãn kinh và vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng

Tiền mãn kinh là giai đoạn tự nhiên mà người phụ nữ nào rồi cũng phải trải qua. Có người trải qua giai đoạn tiền mãn kinh ngắn, qua đi nhẹ nhàng, thoải mái nhưng cũng có người giai đoạn này xảy ra sớm, kéo dài gây rất nhiều rắc rối khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, để giai đoạn tiền mãn kinh đến chậm hơn, diễn ra ngắn và giảm thiểu những rắc rối trong thời kỳ này, các bác sỹ chuyên khoa khuyên chị em nên chuẩn bị từ lúc còn trẻ, bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thường xuyên, duy trì một lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, chị em cũng nên bổ sung những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như TPCN Spacaps. Với thành phần chính là tiền hormone đã được nghiên cứu khoa học và ghi nhận hiệu quả tại các bệnh viện đầu ngành, Spacaps sẽ kéo dài tuổi xuân và giúp chị em vượt qua thời kỳ tiền mãn kinh một cách dễ dàng, thoải mái.

tong-dai-tu-van-suc-khoe-man-kinh-va-tien-man-kinh

Xem thêm:

» Cách lấy lại ham muốn cho phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh

» Triệu chứng mãn kinh và nguy cơ tiềm ẩn bệnh lý tim mạch

Trả lời

Hãy ghi lại thông tin để được chuyên gia liên hệ và tư vấn mọi thắc mắc thầm kín của bạn.

Trường đánh dấu * là trường bắt buộc.