Chị em văn phòng dễ bị rối loạn nội tiết vì 4 thói quen này! XEM NGAY để có cách khắc phục hiệu quả

  Nguyễn Ngọc Thủy    Lượt xem   0 Bình luận

Rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp. Các chuyên gia cảnh báo rằng, nguy cơ bị rối loạn nội tiết tố nữ sẽ gia tăng và trẻ hóa nếu bạn thường xuyên có thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, nhất là với chị em làm văn phòng. Vậy đó là những thói quen nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

4 thói quen khiến chị em văn phòng dễ bị rối loạn nội tiết tố

Rối loạn nội tiết tố nữ gây ra những tác động không nhỏ đến hoạt động của buồng trứng, tử cung, khiến kinh nguyệt không đều, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Đó là chưa kể đến những ảnh hưởng của rối loạn nội tiết đến nhan sắc và tâm lý của chị em, làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Những rối loạn bên trong cơ thể này lại xuất phát từ chính những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, nhận biết được nguyên nhân sẽ giúp chị em biết cách phòng tránh, điều trị, giảm thiểu những tác hại không mong muốn. Dưới đây là 4 thói quen có thể khiến chị em văn phòng dễ bị rối loạn nội tiết tố:

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối về tình trạng mất cân bằng nội tiết tố nữ thì hãy gọi tới tổng đài miễn cước để được tư vấn cách cải thiện:

Giải pháp từ thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ tự nhiên

Chị em văn phòng hãy thay đổi thói quen xấu gây rối loạn nội tiết tố nữ để cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Thêm vào đó, đừng quên xây dựng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý và kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần từ tinh chất mầm đậu nành và tinh chất củ mài mỗi ngày nhé!

Linh Ngọc